Đề nghị xác minh dấu hiệu vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng

 Theo Văn bản số 242/PTTH&TTĐT do ông Lê Quang Tự Do, Cục phó Cục Phát thanh, Truyền hình – Thông tin điện tử, kýa ngày 15.11.2021, qua theo dõi, nắm bắt tình hình dư luận trên mạng và tiếp nhận thông tin phản ánh từ báo chí, Cục được biết ngày 14.11.2021, bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc Khu du lịch Đại Nam, đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu khán giả tại khu du lịch tỉnh Bình Dương.


Buổi giao lưu này được phát trực tuyến (livestream) trên mạng qua qua nhiều kênh Facebook, YouTube… Đáng chú ý, trong các phát ngôn của các khách mời tham dự buổi giao lưu livestream, có nội dung cho rằng “…báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng…”.

Cục Phát thanh, Truyền hình – Thông tin điện tử nhận thấy nội dung phát ngôn như nêu trên có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tung tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Vì vậy, Cục này đề nghị Sở TT-TT tỉnh Bình Dương kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật (nếu có) liên quan đến vụ việc trên. Đồng thời, báo cáo kết quả xử lý về Cục trước 30.11.2021.

Nguồn: thanhnien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.